VietSEO

Sau khi hợp đồng được ký, các chuyên viên SEO sẽ tiến hành thực hiện SEO theo kế hoạch và thỏa

Biến trang web.

Sau đây là 10 điểm cần chú ý khi thuê Dịch vụ SEO từ khóa có thể giúp bạn thu về lợi nhuận cao hơn.
Trang bị kiến thức trước khi thuê dịch vụ SEO

Trước khi đưa ra lựa chọn thuê đơn vị cung cấp dịch vụ SEO thì bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức liên quan đến đào tạo SEO để có thể hiểu và kiểm tra được chất lượng bài viết của bên đối tác.
Test thử bài trước khi đặt dịch vụ SEO

Đây là điều kiện không thể thiếu giúp bạn quyết định có hợp tác làm việc với một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hay không.

Một bài viết chuẩn SEO với nội dung hay, giọng văn tốt, sử dụng từ chính xác và không có lỗi sai chính tả sẽ được Google đánh giá tốt và dễ lên top.

Ngoài các yếu tố trên, một phần không nhỏ ảnh hưởng đến việc đọc của người xem chính là cách trình bày bài SEO. Một đoạn văn SEO chỉ dài không quá 4 câu. Từ khóa không lặp lại với mật độ quá dày, sẽ khiến bài viết thiếu đi sự liên kết, rời rạc và gây sự khó chịu cho người đọc.
Có cam kết và hợp đồng rõ ràng

Khi thuê dịch vụ SEO cần có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng: ai là người phụ trách, cách SEO từ khóa như thế nào, lịch nộp bài ra sao….

Hợp đồng sẽ giúp ràng buộc mối quan hệ giữa bạn và đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, đó là sự cam kết về chất lượng và nội dung, đảm bảo các yếu tố về SEO.
Rõ ràng khi thanh toán và cách thức thanh toán

Đây cũng là yếu tố quan trọng khi thuê dịch vụ Seo để có thể đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.
Check về độ Unique của content

Đây chính là nội dung đầu tiên tối thiếu cho biết bài viết có bị sao chép ở đâu không. Tùy thuộc yêu cầu của từng đơn vị mà mức unique yêu cầu của bài viết sẽ khác nhau.
Check về văn phong viết

Hãy đọc lướt nhanh xem các bài viết được viết theo lối nào, có phù hợp với chủ đề bài viết chuẩn SEO hay không.

Check về mật độ từ khóa

Từ khóa dày đặc sẽ chỉ khiến cho bài viết phản cảm trong mắt người đọc.

Thêm nữa, Google sẽ đánh giá bài viết nhồi từ này không cao, thậm chí xếp hạng là bài viết spam và kéo tụt thứ hạng web của bạn xuống. Do đó, khi thuê dịch vụ SEO hãy check mật độ từ khóa bài viết đã thực hiện đúng các yếu tố kỹ thuật chưa.

Tham khảo 1 vài đơn vị khác nhau

Với thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay bạn có thể tìm được rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO khác nhau. Vì vậy bạn hãy tham khảo một vài đơn vị trước khi đưa ra quyết định cuối cùng để có thể lựa chọn đối tác có chất lượng tốt với giá cả phải chăng nhất nhé.

Hỏi thật nhiều và chọn địa chỉ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất


Khoản tiền cho tiếp thị hiểu rõ thị trường, khá lớn vì vậy chọn một công ty cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Chắc hẳn các bạn còn rất nhiều băn khoăn và câu hỏi khi nói về SEO. Tuy nhiên chúng tôi hy vọng qua bài viết trên các bạn đã phần nào hiểu được những điểm quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ SEO.

SEO từ khóa chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu của người tìm kiếm.

Với các hình thức quảng cáo khác như Facebook Ads, Banner Ads, Email Marketing,… khách hàng bắt buộc phải xem quảng cáo của bạn dù họ chưa có nhu cầu.

Riêng với SEO, khách hàng chủ động tìm kiếm theo nhu cầu của họ. Và khách hàng có quyền lựa chọn web để xem.

Thông qua dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi, bạn sẽ chọn đúng bộ từ khóa để SEO website, cũng như doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác thành phần mục tiêu, tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Từ đó giúp bạn liên tục thu hút khách hàng tiềm năng mới, xây dựng thương hiệu bền vững.

SEO là giải pháp Marketing Online hiệu quả cao và bền vững.

Với các quảng cáo tính giá theo click (CPC) hay dịch vụ tiếp thị trên internet khác như Google Ads, bạn phải trả tiền trực tiếp cho nhà quảng cáo và phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên của giá thầu giữa các thời điểm trong ngày.

Riêng với dịch vụ VIET SEO, bạn không còn áp lực bởi nỗi ám ảnh giá thầu tăng liên tục, bởi đây là khoản đầu tư được giữ nguyên giá trong suốt dự án.

Nếu ngưng làm SEO, web của doạnh nghiệp không tự rớt hạng. Chỉ khi nào website đối thủ mạnh hơn bạn, họ mới đẩy bạn xuống được!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO giúp website bạn ngày một tốt hơn, nội lực không ngừng gia tăng. Mọi giá trị của SEO được tích lũy bền vững cùng với sự tồn tại và phát triển của website. Do đó, chiến lược SEO luôn gắn liền với chiến lược Marketing Online lâu dài của công ty.

Tối ưu tổng thể website (SEO on-site)

Tối ưu Onsite hay còn gọi Audit website là những công việc chỉnh sửa giúp website trở nên friendly (thân thiện) hơn với công cụ tìm kiếm. Một số lỗi Onsite nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ từ khóa của website. Dịch vụ VIET SEO sẽ:

Phân tích và đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO chưa theo checklist 24 yếu tố.
Phân tích đối thủ cạnh tranh, thực hiện đề xuất và tiến hành tối ưu hoá tổng thể website (SEO website tổng thể).
Theo dõi, kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại tổng thể website.

Tối ưu bên ngoài website (SEO off-page)

SEO Offpage – Xây dựng liên kết backlink chất lượng, giúp quảng bá website đến cộng đồng khách hàng, giúp khách hàng có thể truy cập landing-page thông qua liên kết. Xây dựng thương hiệu trên internet.

Phân tích đối thủ cạnh tranh (từ khóa, liên kết, tài nguyên..).
Lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên đủ chất lượng, đúng số lượng cho web của bạn.
Tạo các liên kết website để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website và trang đích.

Liên tục theo dõi, giữ vững thứ hạng

Sau khi thứ hạng từ khóa vào trang nhất Google, dịch vụ SEO từ khóa top Google của VIỆT SEO luôn bám sát tình hình thứ hạng mỗi ngày để giữ vững vị trí từ khóa trong Top 10 và liên tục đẩy các từ khóa tiến lên các vị trí cao hơn.

Theo dõi, phân tích, SEO offpage còn được xem là nền tảng ẩn để thúc đẩy quá trình SEO website liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa. Kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website.
Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website nhanh chóng và bền vững hơn.
Khi website bị các tác động không tốt từ bên ngoài, VIỆT SEO sẽ thông báo tới khách hàng để có sự phối hợp giữa hai bên nhằm ngăn chặn kịp thời.
Đưa ra khuyến cáo khi khách hàng làm website vô tình vi phạm nguyên tắc quản trị trang web từ Google.

Theo dõi tình hình và cân đối SEO

Cài đặt vào theo dõi qua Google Analytics.
Tối ưu thêm thông qua Google webmaster Tools.
Cập nhật các APIs (Google Maps, Local Businuess Center, Search On-Site APIs).
Theo dõi thông kê tìm kiếm thông qua Google planner
Công cụ phân tích Keyword trên trang để xem xét và điều chỉnh cho phù hợp.

Đối với từng dự án với mức ngân sách chi tiêu cho dịch vụ SEO khác nhau mà chúng tôi có hình thức thanh toán đồng nhất dễ dàng, linh hoạt:
- Đối với hợp đồng có giá trị dưới 10 Triệu đồng: VIET SEO yêu cầu quý khách hàng thanh toán 100% chi phí SEO từ khóa ngay sau khi ký hợp đồng.

Thanh toán dự án seo lớn

- Đối với hợp đồng SEO có giá trị từ 10-20.000.000 Đ: Hình thức thanh toán chia làm 2 đợt:

VietSEO

Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.

000.000 Đ: Hình thức thanh toán được chia làm 3 giai đoạn:

Lần 1: Bên B thanh toán cho bên A 40% phí đặt cọc dịch vụ SEO ngay sau khi ký hợp đồng.
Lần 2: Bên B thanh toán cho bên A 30% Phí đẩy TOP ngay sau khi bên B hoàn thành đẩy từ khóa lên Top 5 trang nhất của Google.
Lần 3: Bên B thanh toán cho bên A 30% phí đẩy TOP còn lại sau khi bên B hoàn thành đẩy từ khóa lên TOP.- Đối với hợp đồng SEO có giá trị lớn hơn 30 Triệu Đồng: Hình thức thanh toán được chia là 4 giai đoạn:

Lần 1: Bên A thanh toán trước 30% phí đẩy TOP để đặt cọc dịch vụ
Lần 2: Bên A thanh toán tiếp 20% phí đẩy TOP ngay sau khi bên B thực hiện đẩy từ khóa lên trang 2.
Lần 3: Bên A thanh toán tiếp 20% phí đẩy TOP ngay sau khi bên B đẩy hoàn hành từ khóa lên trang nhất Google (Top 5).
Lần 4: Bên A thanh toán nốt 30% phí đẩy TOP ngay sau khi bên B thực hiện đẩy từ khóa theo TOP cam kết + Duy trì đủ 1 tháng (Bảo hành dịch vụ).

SEO từ khóa là gì?

Có lẽ đây là khái niệm bạn được nghe rất nhiều đến, nhất là trong các lĩnh vực như Marketing Online, Digital Marketing.

Seo từ khóa là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên các trang kết quả của  tăng trưởng nội lực website. Biến trang web (phổ biến nhất là Google) khi người dùng sử dụng các từ khóa (keyword) để tìm kiếm thông tin có liên quan. Các công cụ tìm kiếm chính như Google, Yahoo, Bing chiếm hơn 400 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Nên một chiến dịch SEO hiệu quả giúp khách hàng đạt được nhiều lợi ích từ các tìm kiếm này.?

Khái niệm từ khóa trong SEO

Từ khóa là gì?

Từ khóa (Keyword) là những từ/cụm từ có nghĩa mà người dùng sử dụng để truy vấn kết quả trong các bộ máy tìm kiếm.

Ví dụ: Tôi muốn tự học về SEO, tôi có thể lên Google và đánh vào “chuẩn seo”…

Từ khóa SEO là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào. Chọn đúng từ khóa để tối ưu là một điều rất cần thiết và đảm bảo cho sự thành công của bất kỳ một chiến lược SEO nào.

Ngược lai, nếu việc nghiên cứu từ khóa không được tốt vì việc SEO sẽ không chỉ gây tốn kém về mặt thời gian, mà còn cả tiền bạc và công sức của doanh nghiệp.

Có nhiều cách để thực hiện việc nghiên cứu từ khóa, nhưng quan trọng nhất vẫn là phải luôn đi sâu, bám sát với dịch vụ – mặt hàng mà web của bạn mang đến cho người dùng.

Có bao nhiêu loại từ khóa SEO?

Nếu đơn giản hóa thì ta biết từ khóa SEO là như vậy. Nhưng để tìm hiểu kỹ về SEO và từ khóa SEO thì có các dạng từ khóa SEO như sau:

Từ khóa chính: từ khóa này là từ khóa ngắn, có lượng tìm kiếm cao, cạnh tranh cao và là từ khóa đứng đầu trong nhánh tìm kiếm của một sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Từ khóa liên quan: là từ khóa đồng nghĩa với từ từ khóa chính hoặc có thể dài hơn từ khóa chính (nhưng bắt buộc phải chứa tất cả các kí tự của từ khóa chính và dài hơn.)

Từ khóa con (ngách): là từ khóa chứa tất cả các kí tự của từ khóa chính và dài hơn từ khóa chính.
Quy trình làm dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp của Goldmoon Media

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.
Khảo sát, phân tích sơ bộ website của khách hàng.
Lập plan kế hoạch làm việc đề xuất tới khách hàng.
Trao đổi ký kết hợp đồng.
Phân tích thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa của người dùng.
Phân tích các đối thủ cạnh tranh.
Phân tích hiện trạng webiste.
Phân tích và lựa chọn từ khóa.
Tối ưu Seo onpage cho website.
Tạo backlink, Submit website lên các công cụ.
Tối ưu nội dung cho website.
Thống kê, báo cáo kết quả định kỳ (2 lần/tháng).
Bàn giao thanh lý hợp đồng.
Ký kết gia hạn hợp đồng nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa của Goldmoon Media
– Cam kết lên TOP các từ khóa trong thời gian trao đổi từ đầu.
– Cam kết hoàn trả lại tiền 100% khi hết thời gian thỏa thuận mà không có từ khóa nào lên TOP.
– Cam kết SEO miễn phí cho khách hàng khi hết thời gian làm SEO mà từ khóa chưa lên TOP.
– Cam kết sử dụng SEO ‘sạch’ đảm bảo tính bền vững của từ khóa, uy tín của tên miền và website.
Đó là những lý do bạn nên chọn dịch vụ SEO từ khóa của Envica ngay từ hôm nay.n
– Cam kết lên TOP các từ khóa trong thời gian trao đổi từ đầu.
– Cam kết hoàn trả lại tiền 100% khi hết thời gian thỏa thuận mà không có từ khóa nào lên TOP.
– Cam kết SEO miễn phí cho khách hàng khi hết thời gian làm SEO mà từ khóa chưa lên TOP.
– Cam kết sử dụng SEO ‘sạch’ đảm bảo tính bền vững của từ khóa, uy tín của tên miền và website.
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ SEO Local Map: Là dịch vụ SEO lên địa chỉ map của doanh nghiệp lên trang nhất Google tìm kiếm và có chỉ đường cho khách hàng tìm đến đúng địa chỉ cần tìm.

Dịch vụ SEO từ khóa của VIỆT SEO thực hiện những gì?

Khi người dùng Internet cần tìm kiếm một thông tin trên mạng thông qua các cỗ máy tìm kiếm, họ sẽ dùng những truy vấn bằng các từ khóa để nhập vào ô tìm kiếm. Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, VIỆT SEO sẽ thực hiện việc đẩy những trang nội dung trong web của bạn tương ứng với từ khóa tiềm năng mà bạn yêu cầu lên các vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm.

Với dịch vụ của mình, VIỆT SEO không chỉ tiếp nhận và thực hiện những từ khóa bạn yêu cầu mà còn tư vấn cho bạn thêm những từ khóa tốt nhất phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay thông tin mà bạn cung cấp.
Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa

Việc có được một website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa được quan tâm và phù hợp với lĩnh vực hoạt động và thông tin mà bạn cung cấp, bạn không chỉ thu hút được nhiều người biết đến web của bạn mà còn mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng.

Một trong những ưu điểm của phương pháp tiếp thị thông qua mạng Internet chính là có khả năng phân khúc thị trường, thống kê và hướng đến những thành phần có nhu cầu một cách dễ dàng.

Ưu điểm này càng được thể hiện rõ ràng hơn đối với việc quảng bá thông qua các cỗ máy tìm kiếm (SEM), trong đó SEO là một điển hình.

Phân khúc và đánh đúng vào thành phần có nhu cầu cũng đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người dùng.

Khi nào bạn cần dịch vụ SEO từ khóa?

Như trên đã đề cập về lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, câu trả lời đơn giản nhất có lẽ là khi bạn muốn phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người dùng thông qua các cỗ máy tìm kiếm.

Hoặc trong trường hợp bạn đã có một thương hiệu vững mạnh tên thị trường, bạn vẫn cần sử dụng dịch vụ SEO để tiếp tục giữ vững vị thế thương hiệu của mình.

Việc này cũng tương tự như vì sao những hãng nổi tiếng và đã rất gần gũi với người tiêu dùng như Coca Cola hay Pepsi, họ vẫn luôn phải quảng cáo trên nhiều phương tiện để khẳng định vị trí, để chứng minh rằng họ vẫn đang phát triển tốt và vẫn luôn tồn tại.

Việc sử dụng dịch vụ SEO không chỉ cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời mà với cả những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời và có tiếng tăm.

Tuy nhiên, một vấn đề mà bạn cần lưu ý nữa là trước khi đẩy mạnh quảng bá thương hiệu của mình, bạn cần phải chuẩn bị tốt những chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng.

Bởi vì, theo kinh nghiệm của VIỆT SEO, đã có không ít doanh nghiệp sau khi quảng bá thành công website của mình thì không đáp ứng nổi lượng khách hàng có nhu cầu tăng đột biến.

Giá dịch vụ SEO từ khóa

VietSEO


Hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi về yêu cầu của bạn một cách cụ thể và chi tiết hơn và nhận báo giá của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn hoàn toàn miễn phí và báo giá sau khi khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư.

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa

Sau đây là quy trình dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi để bạn biết được các bước chuẩn bị và làm việc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
Trao đổi và gợi ý thêm các từ khóa tiềm năng.
Khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư.
Gửi báo giá và bảng đề xuất.
Ký hợp đồng hợp tác.
Thực hiện đẩy từ khóa.
Gửi báo cáo định kỳ.
Nghiệm thu và bàn giao.
Duy trì dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.

SEO tổng thể là gì

SEO tổng thể là loại hình SEO điển hình để xây dựng thương hiệu bền vững trên Internet. Tính tông thể của hình thức SEO này được thể hiện ở các công việc triển khai.

Chúng bao gồm: SEO Website, SEO hình ảnh, SEO local, SEO Social,… Mời bạn đọc thêm bài viết SEO là gì để nắm rõ hơn kênh digital marketing tiềm năng này nhé!

Dịch vụ SEO tổng thể là làm gì? Có lợi ích gì?

Dịch vụ SEO tổng thể VIETSEO sẽ là tổng hợp tất cả các phương pháp cải thiện chất lượng, trải nghiệm người dùng và nâng cao thứ hạng website.

Khi Website đạt được thứ hạng cao, doanh nghiệp sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng.Tuân thủ chặt chẽ thuật toán – luật lệ Google

Xây dựng nội dung chất lượng, độc nhất (unique), hữu ích. Triển khai Backlink tự nhiên. Thực hiện theo quy chuẩn E-A-T. Đồng thời, để lên Top bền vững thì cần phải tuân thủ “luật chơi” của Google.
Giúp Google hiểu nội dung và sáng tạo để thỏa mãn người dùng

Triển khai các nội dung chất lượng cao. Tối ưu theo checklist Onpage “chuẩn” Google được nghiên cứu bởi các chuyên gia VIETSEO. Xây dựng nội dung thoả mãn insight. Tối ưu trải nghiệm của người dùng.
Kết quả được duy trì dễ dàng mà không phụ thuộc Agency

Trong quá trình nghiệm thu, bàn giao dự án, VIETSEO chủ động bàn giao, training những kỹ năng để duy trì kết quả SEO.Trang đích đúng insight người dùng

Cần chắc chắn rằng nội dung, trang đích đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, thích hợp với từng truy vấn tìm kiếm.
Từ khóa lên TOP đúng mục tiêu

Dù mục tiêu của doanh nghiệp là quảng bá sản phẩm hay thu hút khách hàng thì với các nội dung chất lượng, được trau chuốt kỹ lưỡng VIETSEO đều có thể giúp bạn.
Đảm bảo tương tác với CTA hợp lý

Để thúc đẩy khách hàng thực hiện chuyển đổi nên dùngnút điều hướng, lời dẫn, pop-up kêu gọi hành động như Live Chat, Call, Form,….

Giải pháp SEO Web tổng thể

Giải pháp SEO website tổng thể sẽ giúp website của doanh nghiệp đạt được độ phủ thương hiệu lớn hơn vì toàn bộ các từ khoá liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, nội dung trên website, bao gồm: từ khoá chính, từ khoá phụ, ngách….

Ưu điểm mà SEO tổng thể mang lại chính là độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lớn, phủ rộng của từ khoá rất lớn vì các từ khoá đa dạng, khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng, giúp website có lượng truy cập ổn định từ đó làm tăng độ uy tín của website trên  tăng trưởng nội lực website. Biến trang web như Google.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của SEO web tổng thể chính là chi phí cao, công ty SEO phải có kỹ thuật xây dựng nội dung phù hợp và điều hướng người dùng tốt, hình thức này chỉ áp dụng tốt cho các Công ty hoặc tập đoàn vì nguồn lực mạnh và lâu dai.

SEO thương hiệu và nhứng điều cần biết

Thương hiệu của công ty càng nhiều người biết đến sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thu được lượng lớn thông tin những người truy cập thông qua website.

Việc SEO các từ khoá liên quan đến thương hiệu cụ thể, các từ khoá là các sản phẩm, dịch vụ gắn liền với thương hiệu rõ ràng.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như: Giúp cho thương hiệu được biết tới rộng rãi trên online, thu được lượng lớn khách hàng tiềm năng từ website, tăng độ uy tín cho thương hiệu, chi phí đầu tư SEO thấp vì đa phần các từ khoá thương hiệu thì có ít đối thủ cạnh tranh hơn là các từ khóa theo sản phẩm/dịch vụ.

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm như: Độ phủ từ khóa còn hạn chế vì một lượng lớn người dùng chưa biết tới thương hiệu để thực hiện thao tác tìm kiếm trên Google, lượng ít khách hàng tìm kiếm chính vì vậy dẫn tới khả năng chuyển đổi không được cao.

Dịch vụ SEO web giá rẻ SEO TPHCMCam kết

Uy Tín hàng đầu với chi phí rẻ và hợp lý
Kết quả SEO được thực hiện trước thời gian hợp đồng ít nhất 1 tháng.
SEO bền vững sau, bất chấp thời gian
Báo giá dịch vụ SEO chi tiết nhất
Bảo hành dịch vụ sau khi lên TOP tối thiểu 2 năm
Miễn phí nhiều tiện ích tốt cho website để tăng trải nghiệm người dùng
Đào tạo, hướng dẫn miễn phí cho doanh nghiệp cách quản trị webstie hiệu quản
Viết bài là yếu tố then chốt để duy trì SEO

Những bước cần thực hiện để dự án SEO web thành công

Xây dựng hệ thống webstie vệ tinh chất lượng, cùng ngành nghề
Xây dựng website có cấu trúc thân thiện với bộ máy tìm kiếm
Xây dựng nội dung chất lượng/quan tâm tuyệt đối đến trải nghiệm của người dùng
Chuẩn hóa toàn bộ website từ di động (mobile) cho tới máy tính màn hình lớn (Laptop)
Đi backlink để giúp website có độ tin tưởng cao trong công cụ tìm kiếm
Kiểm tra thường xuyên thứ hạng từ khóa để có sự điều chỉnh phù hợp (nếu cần)

Lưu ý quan trọng khi triển khai dự án SEO

Dù web của bạn có nằm ở vị trí cao TOP 1, 2 trong kết quả tìm kiếm của Google hay không? thì điều quan trọng nhất chính là khả năng chuyển đổi phải cao, chính vì vậy bạn cần phải có những kiến thức sau để tăng lượng khách thực sự sử dụng dịch vụ của mình:

Xây dựng website thân thiện, có phiên bản cho di dộng
Nội dung trên website phải phong phú, không được trùng lặp
Tối ưu website on-page là tiên quyết cho một dự án SEO web thành công
Đừng chỉ bán hàng mà hãy quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng trên website
Thường xuyên SEO offpage còn được xem là nền tảng ẩn để thúc đẩy quá trình SEO website xu hướng mới để bắt kịp những sản phẩm/dịch vụ mới

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ SEO

SEO từ khóa website là gì?

SEO từ khóa trên website là việc đưa một hoặc vài nhóm từ cụ thể theo dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp lên trang kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa chỉ tập trung SEO những từ khóa trong thỏa thuận và chỉ tối ưu những trang nhất định trên website. Sau khi kí kết thỏa thuận, hai bên doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ sẽ chỉ quan tâm đến thứ hạng của các từ khóa trong hợp đồng, thường là số lượng ít.

Những loại từ khóa trong SEO là gì?

Những loại từ khóa trong dịch vụ SEO là từ khóa chính, từ khóa liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ, từ khóa thương hiệu của đối thủ, từ khóa ngách là những từ khóa dài có nội dung tìm hiểu chi tiết của khách hàng tới sản phẩm đó.Ngoài ra, còn có từ khóa thương hiệu của chính Công ty hoặc doanh nghiệp.

Quy trình làm việc của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO là gì?

Quy trình chi tiết của dịch vụ SEO bắt đầu từ việc lấy yêu cầu từ khách hàng, tiếp đó cần phân tích kỹ sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh.

Từ những thông tin trên, chúng tôi sẽ lập kế hoạch và bảng giá SEO chi tiết để gửi cho khách hàng theo dõi.


VietSEO Tại Viet SEO, chúng tôi nhận biết và ưu tiên cơ hội, Việc điều tra dữ liệu chính xác giúp chúng ta nắm được đầy đủ và đúng thực trạng các vấn đề cũng như cơ hội của chiến dịch. Từ đó mục
© 2007 - 2022 http://seowebsite.webbanhangdep.com
- Phone: +84-908-744-256